VỢT TENNIS WILSON TRIAD FIVE 264G | Vietsport

VỢT TENNIS WILSON TRIAD FIVE 264G

  • NH_00549
3,200,000

TẶNG CƯỚC TENNIS 220.000VNĐ + QUẤN CÁN + GIẢM CHẤN

 

VỢT TENNIS WILSON TRIAD FIVE 

Thông số kỹ thuật vợt tennis wilson triad five

-TRỌNG LƯỢNG : 264G
-MẶT VỢT : 103 IN
-CHIỀU DÀI : 27.3 IN
-DÂY : 16x19

Vợt tennis wilson triad five
---------------------------------------------------
Đây là dòng vợt trợ lực và khá dễ đánh phù hợp với phụ nữ và những người ở độ tuổi trung niên . 
Mặt vợt to 103 cùng công nghệ #TRIAD đem lại cảm giác êm tay thoải mái cho người đánh .
---------------------------------------------------
Sản phẩm chính hãng tại Vietthethao.com
Hotline : 0984 489 989
Địa chỉ : 77 Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Giới Thiệu Wilson:


Wilson là nhà sản xuất vợt tennis lớn. Vợt mô hình kevlar Pro Staff ban đầu, được biết đến bởi Pete Sampras, nặng (hơn 350g căng) và đầu nhỏ (85 sq. In;); Roger Federer cũng sử dụng mô hình vợt tương tự. Kể từ năm 2015, anh sử dụng Vợt tennis wilson Pro Staff RF97 Autograph nặng (340 g / 12 oz unstrung) và lớn hơn (97 sq. In.). Jim Courier và Stefan Edberg cũng đã sử dụng vợt tennis wilson Pro Staff Original, Edberg sau đó chuyển sang Pro Staff Classic vào năm 1991, đó là cùng một cây vợt tennis với trọng lượng (85 sq. In với các cạnh khung hơi tròn) nhưng với công nghệ sơn khác nhau. Vào cuối năm 2009, Wilson đã tiết lộ dòng vợt mới nhất của họ, có tên 20x, sau này họ đổi tên thành BLX. Dòng này trực tiếp thay thế dòng K-Factor trước đây của họ bằng tất cả các công nghệ mới.  Ngoài ra, nhiều chuyên gia sử dụng vợt được sản xuất theo yêu cầu, hoạt động khác với các phiên bản được sản xuất hàng loạt.

Bên cạnh vợt tennis, công ty sản xuất đồ thể thao Wilson cũng sản xuất các quả bóng tennis (bao gồm cả các quả bóng chính thức của giải vô địch lớn Úc mở rộng và US Open), giày wilson , bóng wilson , dây wilson, quần áo wilson và túi đựng vợt tennis wilson. 

Vợt Tennis Wilson hiện tại đang phổ biến trên thị trường Việt Nam , rất nhiều cửa hàng bán dòng vợt này , nhưng để tìm được địa chỉ bán Vợt Tennis Wilson Chính Hãng Giá tốt lại là vấn đề được nhiều người quan tâm

Bình luận