GIẦY TENNIS ASICS GEL RESOLUTION 7 ĐEN/VÀNG/CAM

GIẦY TENNIS ASICS GEL RESOLUTION 7 ĐEN/VÀNG/CAM

  • NH00625
2,450,000 Giảm giá 5 %
2,590,000 ₫

TẶNG 1 ĐÔI TẤT ASICS 

Hết hàng

GIẦY TENNIS ASICS GEL RESOLUTION 7 ĐEN/VÀNG/CAM

GIẦY TENNIS ASICS GEL RESOLUTION 7 với một vài cập nhật tinh tế , Gel Resolution 7 là một bước tiến mới của Asics . Thiết kế phía trước mũi giầy là lớp bọc TPU giúp chắc chân và đem đến sự ổn định cao . Asics cũng đã hạ thấp bộ đệm ở gót chân bên ngoài để giải quyết các vấn đề đã gặp ở những phiên bản trước đó . Điều đặc biệt nữa là tôi giầy có độ bền khá cao và thoáng khí , lớp đệm lót đem lại cảm giác êm ái .

GIẦY TENNIS ASICS GEL RESOLUTION 7

Công nghệ được tích hợp trong Gel Resolution 7 

  • FlexionFit được thiết kế mới , Lớp bọc TPU phủ bên ngoài . PGuard tăng độ bền cho mặt trước của giầy .
  • Hệ thống đệm Gel cùng biểu tượng của Asics . 
  • Asics đã cải tiến phần lưng bọc gót thấp hơn một chút để mang lại cảm giác vừa vặn chân hơn , khắc phục vấn đề độ ôm gót chân mà 1 số người chơi đã từng gặp phải tại phiên bản trước .

Giầy tennis asics gel resolution 7

GIẦY TENNIS ASICS GEL RESOLUTION 7 chính hãng có tại Vietthethao.com 

Địa chỉ : 77 Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline : 0984 489 989 

Giới thiệu về hãng Asics: 

ASICS (アシックス Ashikkusu?) (được cách điệu là asics) là một công ty đa quốc gia về thiết bị thể thao của Nhật Bản, chuyên sản xuất giày dép và thiết bị thể thao được thiết kế cho một loạt các môn thể thao, thường nằm trong khoảng giá cao hơn trung bình. Tên gọi của công ty là một từ viết tắt của cụm từ Latin anima sana in corpore sano[2] có ý nghĩa là "một tâm hồn khoẻ mạnh trong một thân thể khoẻ mạnh". Trong những năm gần đây, các mẫu giày chạy của họ thường được xếp hạng trong số các loại nhãn hiệu giày dép hàng đầu trên thị trường.

Bình luận