Vợt Cầu Lông Dunlop Venom 110 | VietSport

Vợt Cầu Lông Dunlop Venom 110

  • NH00798
875,000 Giảm giá 30 %
1,250,000 ₫

Tặng Quấn Cán - Tặng Vỏ Bao

Vợt cầu lông Dunlop VENOM110 , Địa chỉ mua vợt cầu lông chính hãng , Mua vợt cầu lông chính hãng ở đâu , địa chỉ bán vợt cầu lông uy tín , Cửa hàng vợt cầu lông hà nội

Vợt cầu lông Dunlop VENOM110

Vợt cầu lông Dunlop VENOM110 là dòng vợt cao cấp mới, có khung vợt rất cứng cáp: 

Vợt cầu lông Dunlop VENOM110 là dòng vợt Cân bằng linh hoạt, có điểm cân bằng ở giữa phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau của người dùng.

Dunlop VENOM110 có độ dẻo rất linh hoạt, khung vợt chắc chắn, chịu được lực đánh mạnh sẽ giữ vợt luôn ổn định khi nhận những quả cầu cực mạnh.

Khung và cán được làm bằng chất liệu HM6 Carbon siêu bền. có tay cầm vừa vặn giúp cầm nắm vừa tay.

 

Thông số Vợt cầu lông Dunlop VENOM110:

Cấu tạo: HM6 Carbon

Chiều dài: 675mm

Trọng lượng: 85g+-2

Balance: Even (linh hoạt)

Flex: Flexible

Lực căng dây tối đa: 30Ibs/14kg

Hình ảnh Vợt cầu lông Dunlop VENOM110:

Vợt cầu lông Dunlop VENOM110 , Địa chỉ mua vợt cầu lông chính hãng , Mua vợt cầu lông chính hãng ở đâu , địa chỉ bán vợt cầu lông uy tín , Cửa hàng vợt cầu lông hà nội

LỊCH SỬ THÀNH LẬP VIETTHETHAO.COM

Vietthethao.com còn có tên gọi Vietsport là thương hiệu chuyên Cầu Lông – Tennis -  Bóng Đá được ra đời từ nằm 2008 với mong muốn giới thiệu đến khách hang những mẫu Vợt Tennis , Vợt Cầu Lông , Giầy Tennis , Giầy Cầu Lông , Quần Áo Phụ Kiện Tennis Cầu Lông mới nhất thời trang nhất và luôn được shop cập nhật liên tục từ các giải đấu danh giá trên thế giới như Roland Garros , Us Open …

Năm 2008 Vietthethao.com ra đời với chi nhánh đầu tiên tại 77 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy , Hà Nội và điểm nhận căng vợt tại 18 , LK41 khu đô thị Vân Canh , Hoài Đức , Hà Nội . Cùng sự cố gắng đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng và giá cả cạnh tranh . Kênh bán hàng online của Vietthethao.com ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng quan tâm .

Với Website : https://Vietthethao.com với hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày

Fanpage : https://www.facebook.com/tennisvietsport với gần 8.000 lượt khách hàng theo dõi quan tâm

Vietthethao.com không ngừng học hỏi tìm hiểu nghiên cứu sâu về bộ môn tennis , cầu lông để đem sự hiểu biết của mình phục vụ khách hàng được tốt hơn vì thế chúng tôi luôn cố gắng mang một sản phẩm phù hợp nhất đến cho khách hàng chứ không cố gắng bán một sản phẩm đến cho khách hàng .

GIÁ CẢ TẠI VIETTHETHAO.COM

Với giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất . Vietthethao.com luôn luôn đem đến sự hài lòng cho những khách hàng thân thương của mình

TIÊU CHÍ CỦA VIETTHETHAO.COM

Với tiêu chí phải luôn đem lại giá trị cao nhất cho khách hang . Vietthethao.com không chỉ bán cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các hình thức bảo hành , hậu mãi mà khó có thể tìm được ở bất kì đâu .

Sự thoái mái , tiện lợi và tâm lý của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu để khách hàng khi đến với Vietthethao.com sẽ luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ lưu lại trong tâm trí khách hàng .

Bình luận