Vợt Cầu Lông Dunlop Apex Infinity G1 HL | Căng Vợt Cầu Giấy

Vợt Cầu Lông Dunlop Apex Infinity G1 HL

  • NH00687
1,050,000

Tặng Quấn Cán 

Vợt Cầu Lông Dunlop Apex Infinity G1 HL - Cầu Giấy

Vợt cầu lông Dunlop APEX INFINITY G1 HL có thiết kế cao cấp.
Vợt cầu lông Dunlop APEX INFINITY G1 HL là dòng vợt chính hãng của Dunlop có độ cân bằng linh hoạt, thích hợp với mọi lối chơi ở mọi cấp độ khác nhau. Vợt cầu lông được thiết kế cao cấp theo công nghệ HM Carbon mới nhất, tiên tiến nhất.

Vợt cầu lông Dunlop APEX INFINITY G1 HL có chiều dài 675mm, có chất liệu cao cấp, bền bỉ và có độ linh hoạt cao và dùng để tập luyện, thi đấu chuyên nghiệp.

vợt cầu lông cầu giấy , căng vợt cầu giấy , vợt cầu lông dunlop

 Vợt cầu lông Dunlop - Vợt Cầu Lông Cầu Giấy

Thông số Vợt cầu lông Dunlop APEX INFINITY G1 HL:
Cấu tạo: HM6 Carbon

Chiều dài: 675mm

Trọng lượng: 85g

Balance: Head heavy

Flex: Medium

Lực căng dây tối đa: 30Ibs/14kg

Cửa Hàng Cầu Lông Cầu Giấy VietSport

Địa chỉ : 77 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy , Hà Nội 

Hotline : 0984 489 989 

Giới thiệu thương hiệu Dunlop

Dunlop Sport là thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh quốc với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Dunlop Sport cung cấp rất nhiều sản phẩm sử dụng trong Tennis, Squash, Bóng bàn, Golf, Cầu lông và các sản phẩm quần áo, giầy, tất và các phụ kiện khác.

Bóng tennis Dunlop luôn là loại bóng hàng đầu thế giới về công nghệ, độ bền và độ phù hợp với mọi mặt sân và điều kiện thi đấu. Bóng tennis Dunlop là thi đấu chính thức của giải Grand Slam Roland Garros đến năm 2011 và các giải Monte-Carlo Rolex Master (ATP 1000), Mutu Madrid Master (ATP 1000), Rome Master (ATP 1000), Barcelona Open (ATP 500)… và hệ thống giải đấu khác của Hiệp hội Quần vợt Chuyên nghiệp (ATP) và Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF).

Ngoài sản phẩm chủ đạo là bóng Tennis, Dunlop Sports còn cung cấp những sản phẩm phục vụ việc tập luyện và thi đấu thể thao như dụng cụ, thiết bị tập luyện và thời trang thể thao. Với tinh thần LOVE THE GAME, Dunlop luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao - đẳng cấp quốc tế. Với lịch sử hơn 100 năm, Dunlop luôn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu nhằm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào qúa trình sản xuất các sản phẩm phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong tập luyện và thi đấu.

Dunlop Sport Việt Nam

Dunlop Sport Việt Nam đã có những dấu ấn rõ rệt tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong quá trình hình thành và phát triển của bộ môn quần vợt từ những ngày đầu. Bóng tennis Dunlop là bóng thi đấu chính thức và duy nhất tại các giải quần vợt quốc gia, quốc tế và các giải phong trào trên địa bàn cả nước.

Các sản phẩm của Dunlop được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Kowil Fashion Việt Nam cùng với các thương hiệu khác như OWEN Fashion, Winny, Beverly Hills Polo Club, Knot, Munsingwear, anyFAM.

#DunlopTennis #DunlopBadminton

Bình luận