Cầu thành công

Cầu thành công

Cầu thành công

15:41 - 28/06/2019

Cầu thành công 77 là cầu đánh trong nhà và có quỹ đạo bay ổn định . Quả cầu được cắm 16 lông vũ đan xem 

Cầu Thành Công

Quả cầu lông Cầu thành công là sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn Cầu lông Thế giới BWF. Có độ bền cao, tốc độ và quỹ đạo bay ổn định. Phù hợp với mọi loại hình thời tiết, khí hậu và thỏa mãn mọi điều kiện tập luyện, thi đấu.


Phần tán cầu:


Được gia công từ loại cánh lông bền nhất của gia cầm có đủ thời gian sinh trưởng (cánh cong).
Dùng công nghệ cao xử lý làm thẳng ra nên phần tán cầu rất bền và ổn định về quỹ đạo bay.
Phần đế cầu:
Đế gỗ - Lie (Dành cho các vận động viên thi đấu quốc gia và quốc tế) dùng công nghệ cao để xử lý nên quả cầu đi xoáy,rất bền và ổn định.


Thông số kỹ thuật:


Lông cầu: 16 lông vũ.
Trọng lượng: 5,0 ± 0,2
Độ xoay (vòng/giây) 1 ± 3
Tốc độ bay: 75,76,77,78 (Chậm, Trung bình, nhanh)
Màu sắc: Trắng sứ.
Mô tả kỹ thuật quả cầu lông Thành Công
Sản phẩm Cầu Lông Thành Công được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tự động hóa các khâu sản xuất. Nguyên liệu được chọn lọc một cách kỹ càng, theo các tiêu chuẩn chặt chẽ nhằm đáp ứng tốt nhất về độ bền cũng như đảm bảo về tốc độ bay của quả cầu.
Phần tán cầu: Được gia công từ loại cánh lông bền nhất của gia cầm đủ thời gian sinh trưởng(cánh cong).Sau đó dùng công nghệ cao để xử lý làm thẳng ra,nên phần tán cầu rất bền và ổn định về mặt quỹ đạo bay của quả cầu.
Phù hợp với mọi loại hình thời tiết, khí hậu và thoả mãn mọi điềù kiện thời tiết. Là sự lựa chọn số 1 của những nhà vô địch .

So cầu thành công 77 với các hãng khác như Yonex, Victor , hải yến , thì cầu thành công có đế cầu cứng hơn . Giá thành cầu thành công khá phù hợ với tiềm lực tài chính của các lông thủ ở Việt Nam 

Lưu ý : khi chơi cầu lông ngày thời tiết hanh khô , quả cầu rất nhanh gãy lông , người chơi nên giữ ẩm cho trái cầu trước khi chơi . Có thể giữ ẩm bằng cách nhúng nước trước khi chơi . Như vậy sẽ tăng được chất lượng trái cầu 

>>> Mua Cầu Thành Công tại đây 

Cầu thành công chính hãng tại Vietthethao.com 

Địa chỉ : 77 Trần Đăng Ninh , Dịch Vọng , Cầu Giấy , HN

Hotline : 0984 489 989