Bao Tennis Babolat Pure Line 12R|Vietsport 77 Trần Đăng Ninh

Bao Tennis Babolat Pure Line 12R

  • NH00728
1,850,000

Bao Tennis Babolat Pure Line 12R

Hết hàng

Bao Vợt tennis Babolat Pure Line 12R , Balo vợt tennis babolat , Túi đựng vợt tennis babolat , Cửa hàng tennis cầu giấy , dịch vụ căng vợt tennis cầu giấy 

Bao Vợt Tennis Babolat Pure Line

Mô tả Bao Vợt Tennis Babolat Pure Line

  • Bao được thiết kế 3 ngăn , có thể chứa được 12 cây vợt với 2 ngăn được trang bị lớp bạc cách nhiệt có thể bảo vệ vợt khỏi yếu tố thời tiết bên ngoài . Ngăn giữa có thể đựng vợt hoặc tư trang thiết bị khác .
  • Kích thước : L30'' x W16.5'' x H14''
    3 ngăn chính , 2 ngăn có bảo vệ nhiệt giúp bảo vệ vợt và giữ lưới vợt luôn trong trang thái tốt nhất
  • Ngăn riêng đựng giầy có lỗ thông gió
  • Bên hông có ngăn zip nhỏ đựng phụ kiện
  • Dây đeo tùy chỉnh có đệm giúp người sử dụng thoải mái hơn

Hình ảnh Bao Vợt tennis Babolat Pure Line 12R

Bao Vợt tennis Babolat Pure Line 12R , Balo vợt tennis babolat , Túi đựng vợt tennis babolat , Cửa hàng tennis cầu giấy , dịch vụ căng vợt tennis cầu giấy 

Giới thiệu Babolat 


Bao Vợt tennis Babolat là một trong những dòng sản phẩm được người yêu môn thể thao quần vợt lựa chọn để luyện tập; có thể thấy chính sự đa dạng về những dòng vợt khiến cho Babolat là cái tên được nhiều người tìm kiếm. Không chỉ có mức giá khá hợp lý, dòng vợt tennis tầm trung này còn có chất lượng tốt đạt nhiều tiêu chuẩn cao của châu Âu và có độ bền vượt trội đồng thời khả năng sửa chữa linh hoạt.

Vợt tennis Babolat chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng mới chơi hay luyện tập chuyên nghiệp hoặc người chơi muốn tìm những mẫu vợt tennis giá rẻ cũng đều có những mẫu vợt Babolat phù hợp với nhu cầu.
Đây là thương hiệu vợt được các tay vợt huyền thoại sử dụng, phải kể đến tay vợt Rafael Nadal. Cây vợt có được sự ổn định và sức mạnh trong từng cú đánh, giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn chiếm được thế chủ động trong mỗi trận đấu. Nổi bật với dòng Aero và Aeropro.
Hiện tại, giá bán Babolat trên thị trường vào khoảng từ 619.000 đến 4.199.000VNĐ.

Bình luận